Announcement

Collapse
No announcement yet.

Can you give me some recommends?

Collapse
X
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Can you give me some recommends?

  Thủ phạm gây sốt nhà đất Đà Nẵng vùng ven biển

  Giá bán nhà đất Đà Nẵng khu vực ven biển liên tục tăng cao, cao gấp nhiều lần so với giá cách đây một năm.

  Trước đây, Thị trường bất động sản trên các tuyến đường Lê Đức Thọ, Hồ Nghinh, Võ Nguyên Giáp. Hà Bổng, Phạm Văn Đồng, Võ Văn Kiệt có giá vài chục triệu đồng/m2 nhưng đến nay giá tăng cao vượt 100 triệu đồng/m2.

  Nhiều người tiếc vì “bán hớ”

  Ông Lê Hoàng Hà cho biết ông có bán lô đất khoảng hơn 150m2 vị trí gần biển Đà Nẵng với giá hơn 3 tỷ đồng nhưng đến nay mảnh đất đó được định giá 7 tỷ đồng. “Lúc đó, tôi bán vì thấy giá cao, bây giờ thấy tiếc quá”, ông Hà nói.

  Gia-nha-dat-Da-Nang-lien-tuc-tang-cao

  Giống như ông Hà, chị Thư Hương mua lô đất gần đường Nguyễn Văn Thoại đầu tháng 9/2016 với giá 1,1, tỷ đồng đến nay đã có người trả giá gần 1,4 tỷ đồng. Do giá đất vẫn đang đà tăng lên cao nên vẫn đang phân vân không biết có nên bán hay không. “Tôi đang phân vân không biết nên bán hay không bởi theo nhiều người, đất tại khu vực này sẽ tiếp tục tăng lên do cung thì hạn chế mà cầu thì nhiều”, chị đắn đo.

  Liên tiếp từ 2009 đến 2011, dòng tiền từ giới đầu cơ Hà Nội đổ vào thị trường bất động sản, đẩy giá nhà đất Đà Nẵng lên cao ngất ngưởng. Nhiều dự án tang lên gấp đôi, thậm chí là gấp 3, gấp 4. Nhưng khi giới đầu cơ rút đi thì Bất động sản Đà Nẵng lại lập tức ảm đạm, thị trường suy thoái kéo dài.

  Khẩu vị của “đội lái”

  Ông Nguyễn Hào Hiệp – chủ tịch HQT kiêm Tổng giám đốc công ty First Real cho rằng khẩu vị của người Hà Nội và phía Bắc đang thay đổi đối với thị trường bất động sản Đà Nẵng.

  Theo ông Hiệp, trước đây đất nền phía Nam Đà Nẵng được các nhà đầu tư Hà Nội ưa chuộng nhưng do không có tính thanh khoản nên các nhà đầu tư mua vào nhưng không bán ra được. “Chính điều này đã làm thay đổi tâm lý của các nhà đầu tư đến từ Hà Nội và hiện nay, thay vì đầu tư đất dự án, người ta chuyển sang đầu tư vào những khu đất riêng lẻ tại những khu dân cư đã hình thành, những dự án đã có người dân sinh sống để đảm bảo an toàn cho suất đầu tư của mình”, ông Hiệp nói. Điều này làm cho thị trường Tin tức thị trường bất động sản giá rẻ tại Đà Nẵng ngày càng sôi động.

  Dan-Ha-Noi-ua-thich-bat-dong-san-Da-Nang


  Theo đại diện First Real, chính điều này đã làm cho giá đất nền ven biển gần trung tâm Đà Nẵng – một trong những “món” bất động sản ưa thích của người Hà Nội đang tăng mạnh –có những vị trí đã tăng gấp đôi, gấp ba lần so với trước kia nên họ dần chuyển sang đầu tư vào các khu vực vùng ven.

  Cụ thể vào cuối năm 2015, có những lô đất ven biển có giá chỉ khoảng 30 triệu đồng/m2 thì hiện nay giá đã hơn 70 triệu đồng/m2. Nhất là những lô đất nằm ven biển giữa đường Võ Văn Kiệt và Phạm Văn Đồng nếu như trước đây có giá khoảng 40-50 triệu đồng/m2 thì hiện nay đã tăng cao lên đến 150 triệu đồng/m2 nên các nhà đầu tư có xu hướng chuyển vào phía Nam – vị trí cũng giáp biển nhưng có giá mềm hơn.
  Last edited by vanvt92; 05-03-2018, 01:30 PM.

 • #2
  Its got to be the most boring game alongside Basketball so I cannot.

  Comment

  Working...
  X